Nhu cầu học tiếng anh giao tiếp đang có xu hướng tăng cao với nhiều mục đích khác nhau. Để giúp đỡ các bạn trẻ nâng cao kỹ năng giao tiếp, nhiều trung tâm anh ngữ ra đời, vậy học anh văn giao tiếp ở đâu chất lượng ở Hà Nội?

Bật mí câu trả lời học anh văn giao tiếp ở đâu chất lượng tại Hà Nội 

Nhu cầu học tiếng anh giao tiếp đang có xu hướng tăng cao với nhiều mục đích khác nhau. Để giúp đỡ các bạn trẻ nâng cao kỹ năng giao tiếp, nhiều trung tâm anh ngữ ra đời, vậy học anh văn giao tiếp ở đâu chất lượng ở Hà Nội?

 

1. Langmaster Learning system

 

Thương hiệu anh ngữ Langmaster là một trong những trung tâm anh ngữ chuyên đào tạo anh văn giao tiếp uy tín hàng đầu. Với gần 10 năm hình thành và phát triển, trung tâm luôn không ngừng đổi mới, cải thiện chất lượng giáo dục cũng như chương trình đào tạo sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng và trình độ.

Học anh văn giao tiếp trôi chảy tại Langmaster

Nếu theo học tại đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thú vị với mô hình lớp học 4C và phương pháp Effortless. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, tương tác trực tiếp với đội ngũ giảng viên trong nước và bản xứ giúp bạn luyện nói, giao tiếp tiếng anh lưu loát với chương trình đạt tiêu chuẩn CEFR. 

Hơn thế nữa, trung tâm còn mở câu lạc bộ hoạt động vào khung giờ 8h15-10h45 sáng chủ nhật hàng tuần. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội tham gia các hoạt động tương tác, giao lưu với người bản xứ để nâng cao kỹ năng và phản xạ ngôn ngữ tiếng anh trong giao tiếp. 

2. Trung tâm anh ngữ Ms Hoa

Trung tâm anh ngữ Ms Hoa là một trong những trung tâm đào tạo anh văn giao tiếp uy tín, chất lượng cao. Với 7 năm hình thành và phát triển cùng, sở hữu 12 cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM, trung tâm anh ngữ Ms Hoa đã mang đến phương pháp tiếng anh mới bằng phương pháp tạo phản xạ, khuấy động niềm đam mê, học tiếng anh bằng tình yêu cho người học.

Học anh văn giao tiếp tại Anh ngữ Ms Hoa giúp bạn nói ngôn ngữ anh thành thạo

Trong suốt thời gian theo học anh văn giao tiếp tại đây, bạn sẽ được học chương trình song song với giáo viên bản xứ và giáo viên bản địa. Các lớp học giao tiếp tại Ms Hoa đều được trang bị đầy đủ giáo trình do chính tay cô Ms Hoa cùng các sứ giả biên soạn, phòng học được trang bị các thiết bị nghe – nhìn hiện đại phục vụ cho công tác dạy và học. 

Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia học các lớp bổ trợ kỹ năng vào ngày thứ 7 và câu lạc bộ giao tiếp theo từng chủ đề vào chủ nhật hàng tuần. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội sử dụng ngôn ngữ tiếng anh để tương tác, giao tiếp với giáo viên, các bạn trong lớp và giúp cải thiện khả năng nói bằng tiếng anh rất tốt.

3. Trung tâm Anh văn hội Việt Mỹ VUS

Với thương hiệu kinh nghiệm trên 25 năm trong hoạt động giảng dạy tiếng anh giao tiếp cho các đối tượng từ trẻ nhỏ đến tiếng anh giao tiếp cho người đi làm… VUS đã trở thành trung tâm được yêu thích nhất. Trung tâm VUS tự hào là trung tâm có chất lượng giảng dạy cao, khóa học đáp ứng nhu cầu người học, công nghệ giảng dạy tiên tiến, môi trường học an toàn và công nhận là trung tâm Anh ngữ đạt tiêu chuẩn NEAS.

Học anh văn giao tiếp ở VUS mang đến cảm giác an tâm cho người học

Nếu bạn chưa biết nên học anh văn giao tiếp ở đâu thì VUS sẽ là một địa chỉ lý tưởng, bạn sẽ có cơ hội tham gia các khóa học do các giảng viên Việt Nam và giáo viên bản xứ uy tín, có chuyên môn giỏi. Tại đây, có không gian phòng học rộng, thoáng mát, được trang bị các thiết bị công nghệ nghe – nhìn hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy. Bạn sẽ được trang bị kiến thức giúp bạn thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – hiểu.

Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích góp phần thúc đẩy trung tâm VUS còn có chương trình vinh danh học viên tiêu biểu, tôn vinh học viên xuất sắc để tạo động lực, xây dựng niềm đam mê chinh phục tiếng anh. Chính những điều đó đã tạo nên sự khác biệt, nổi trội của Trung tâm VUS so với các trung tâm khác, giúp cho VUS định vị được thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Nếu bạn đang muốn học tiếng anh giao tiếp nhưng chưa biết nên học anh văn giao tiếp ở đâu chất lượng tại Hà Nội thì có thể tham khảo 3 gợi ý trên đây. Chúc bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt và học tốt.

Bài viết liên quan