Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất cho người mất gốc

Những phương pháp giúp học sinh chinh phục tiếng Anh 12

Chương trình tiếng Anh 12 chắc chắn sẽ làm khó không ít bạn học sinh vì lượng kiến thức tương đối nhiều và độ khó cao hơn. Bài viết sau đây giới thiệu đến bạn một số phương pháp học tiếng Anh 12 hiệu quả giúp bạn có thể dễ dàng chinh phục môn học này.

Xem thêm
Chia sẻ một số phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Chia sẻ một số phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Chia sẻ một số phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả ngay tại nhà, giúp các bạn sớm cải thiện được trình độ ngoại ngữ của bản thân một cách hiệu quả.

Xem thêm

Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả nhanh chóng

Apax chia sẻ cho các bạn một số bí quyết học tiếng Anh hiệu quả nhanh chóng, giúp các bạn sớm chinh phục được ngôn ngữ này trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm

Cách viết CV xin việc tiếng Anh ngành khách sạn

Việc chuẩn bị tốt CV xin việc tiếng Anh sẽ là điều đầu tiên bạn cần làm để có thể có được vị trí công việc ngành khách sạn như mong muốn.

Xem thêm

Mách bạn cách học tiếng Anh qua phim hiệu quả nhất

Phương pháp học tiếng Anh qua phim giúp chúng ta vừa có thể nghe được các từ ngữ trong từng bối cảnh qua đó có thể hình thành được tư duy ngôn ngữ tốt nhất.

Xem thêm

Những câu nói tiếng Anh hay nhất về cuộc sống quanh ta

Tổng hợp những câu nói tiếng Anh hay nhất về cuộc sống quanh ta sẽ giúp bạn vừa có thêm nhiều câu nói thú vị, tâm đắc vừa có thể học tiếng Anh.

Xem thêm

Tìm hiểu về bảng phiên âm chữ cái tiếng Anh

Bảng phiên âm chữ cái tiếng Anh chuẩn quốc tế hay còn viết tắt là IPA (International Phonetic Alphabet) là bảng phiên âm những âm tiếng Anh quốc tế.

Xem thêm
Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả cho mọi lứa tuổi

Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả cho mọi lứa tuổi

Bạn đang muốn tìm bí quyết học tiếng Anh hiệu quả để sớm có thể chinh phục được ngôn ngữ này trong thời gian ngắn nhất. Hãy tìm hiểu bài viết của Apax nhé!

Xem thêm

Lỗi sai và cách khắc phục khi phát âm tiếng Anh

Sau đây là chia sẻ của chúng tôi về các sai lầm phổ biến khi phát âm tiếng Anh và một số cách học để cải thiện trình độ phát âm của mình.

Xem thêm