Tổng hợp những câu nói tiếng Anh hay nhất về cuộc sống quanh ta sẽ giúp bạn vừa có thêm nhiều câu nói thú vị, tâm đắc vừa có thể học tiếng Anh.

Những câu nói tiếng Anh hay nhất được ghi chép lại trong sách vở, được chia sẻ cho nhau ẩn chứa những niềm tin, lý tưởng về cuộc sống. Những câu nói ngắn gọn và nhiều ý nghĩa dưới đây sẽ giúp các bạn làm động lực sống, động lực phấn đấu, suy nghĩ lạc quan hơn về tình yêu và cuộc sống.

Những câu nói tiếng Anh hay nhất về cuộc sống

Những câu nói tiếng Anh hay nhất

Smiling is the best way to face any problem, to crush every fear and to hide every pain – Mỉm cười là cách tốt nhất để đối mặt với mọi vấn đề. Để đè bẹp mọi nỗi sợ hãi, và khoả lấp mọi nỗi đau.

Trying and Doing are two different things. When you try, you hope. When you do, you succeed – Cố gắng và hành động là hai chuyện khác nhau. Bạn cố gắng, bạn có hy vọng, bạn hành động, bạn gặt thành công.

You have two ears and one mouth. Follow that ratio. Listen more, talk less – Bạn có 2 cái tai và 1 cái miệng. Cứ vậy đi, nghe nhiều và nói ít thôi.

Be strong enough to let go, and patient enough to wait for what you deserve – Đủ mạnh mẽ để cho đi, và đủ kiên nhẫn để chờ đợi những gì bạn xứng đáng nhận.

When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile – Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

Xem thêm: bí quyết học tiếng Anh, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Những câu nói tiếng Anh hay nhất về tình bạn

Những câu nói tiếng Anh hay nhất

A friend is someone who gives you total freedom to be yourself. – Bạn bè là người mang đến cho bạn sự tự do thể hiện chính mình.

Friendship may, and often does grow into love, but love never subsides into friendship – Tình bạn có thể và thường phát triển thành tình yêu, nhưng tình yêu thì thì không thể lắng xuống thành tình bạn

The test of friendship is assistance in adversity, and that too unconditional assistance – Thử thách của tình bạn là sự giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, và hơn thế nữa đó là sự giúp đỡ vô điều kiện.

Love consists in desiring to give what is our own to another and feeling his delight as our own. – Tình yêu là niềm khát khao đuợc dâng hiến bản thân và cảm nhận niềm vui của người khác như của chính mình.

Love is when the other person’s happiness is more important than your own. – yêu là khi niềm hạnh phúc của một ai đó quan trọng hơn hạnh phúc của chính mình.

Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience. – Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love. – Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you. – Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.

Những câu tiếng Anh hay nhất về sự cố gắng

Những câu nói tiếng Anh hay nhất

Life is not fair – get used to it – cuộc sống vốn không công bằng, hãy chấp nhận nó.

To laugh with others is one of life’s great pleasures. To be laughed at by others is one of life’s great hurts – Cười với người khác là một trong những niềm vui thú của cuộc đời. Bị người khác cười là một trong những sự tổn thương lớn của cuộc đời.

Life is short. Smile while you still have teeth! – Cuộc sống vốn rất ngắn. Hãy mỉm cười khi bạn vẫn còn có thể!

No matter how good or bad you think life is, wake up each day and be thankful for life. Someone somewhere else is fighting to survive – Bất luận bạn nghĩ cuộc sống này tươi đẹp hay xấu xa. Thức dậy mỗi ngày và hãy cảm ơn cuộc sống vì đâu đó trên thế giới này, có người phải đấu tranh để tồn tại.

3 important things: Accept your past without regret, handle your present with confidence, and face your future without fear – Có 3 điều quan trọng: chấp nhận quá khứ không hối tiếc, nắm giữ hiện tại với sự tự tin và đối mặt với tương lai mà không hề sợ hãi.

Life is really simple, but we insist on making it complicated – Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.

Don’t judge someone for their choices when you don’t understand their reasons – Đừng bao giờ phán xét sự lựa chọn của một ai, vì bạn không hề biết lý do của họ.

Never ignore a person who cares for you Because one day you may realize you’ve lost the moon while counting the stars – Đừng bao giờ bỏ lỡ những người quan tâm bạn thật lòng. Vì một ngày nào đó bạn nhận ra rằng mình đã đánh mất mặt trăng chỉ vì mải mê đếm những vì sao.

What hurts you today, makes you stronger tomorrow – Những gì làm tổn thương bạn hôm nay, ngày mai sẽ cho bạn sức mạnh.

Trên đây là tổng hợp những câu nói tiếng Anh hay nhất về cuộc sống quanh ta. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy câu nói hay tâm đắc cho riêng mình. Chúc bạn có một cuộc sống vui vẻ và thật hạnh phúc!

Có thể bạn quan tâm: những câu tiếng Anh giao tiếp làm quen, tieng Anh giao tiep cap toc, cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.

Bài viết liên quan