Luyện nghe tiếng Anh sai cách và những sai lầm và hậu quả không ngờ 

Trong giao tiếp tiếng Anh, nghe - nói là điều kiện cần và đủ của một quá trình, nếu nói được nhưng nghe không được thì cũng chỉ là con số không. Vậy phải nghe được người ta nói gì và đáp lại thì mới tiếp tục duy trì được cuộc hội thoại.

Xem thêm

Thủ ngay 3 cách học tiếng anh tại nhà dành cho người bận rộn

Bạn đang tìm kiếm phương pháp học tiếng anh mà không cần đến trung tâm hay thuê gia sư với các chi phí đắt đỏ? Thủ ngay 3 cách học tiếng anh tại nhà dưới đây nhé!

Xem thêm

Cách học tiếng anh cùng bé qua các trò chơi

Như chúng ta đã biết, hiện nay nhu cầu cho trẻ học tiếng Anh từ bé ngày càng tăng cao. Đối với lứa tuổi này bé sẽ dễ tiếp thu. Tuy nhiên tuổi này khó có thể tạo áp lực cho bé. Do đó phương pháp học tiếng anh cùng bé qua các trò chơi được nhiều người lựa chọn. Cùng chúng tôi tham khảo về phương pháp này nhé!

Xem thêm

Phương pháp dạy tieng anh mam non theo chu de

Một trong những phương pháp dạy tiếng Anh cho các bé mầm non đó là dạy tieng anh mam non theo chu de. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này nhé!

Xem thêm

Những lợi ích khi bé học tiếng anh qua hình ảnh

Đối với các bé, việc khám phá thế giới là một điều rất hấp dẫn, ai cũng mong muốn tìm ra điều mới mẻ. Thế nên để bé học tiếng anh qua hình ảnh sẽ tạo được nguồn cảm hứng bất tận cho con

Xem thêm

Học tiếng anh qua phim tiếng anh có phụ đề song ngữ dành cho người mới bắt đầu như thế nào cho hiệu quả?

Việc học tiếng anh qua phim tiếng anh có phụ đề song ngữ là một sự lựa chọn rất thành công cho những người đã trải qua học phương pháp này rồi và đối với những người mới bắt đầu học tiếng anh,

Xem thêm

Mách bạn cách dạy trẻ học tiếng anh hiệu quả tại nhà

Cách dạy trẻ học tiếng anh hiệu quả tại nhà nào là tốt nhất? Để trả lời những câu hỏi như vậy bố mẹ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất cho người đi làm

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất cho người đi làm

Chia sẻ một số phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất không thể cưỡng lại được, giúp những người muốn chinh phục tiếng Anh sớm đạt được mục tiêu mong muốn.

Xem thêm
123