Trên đây APAX English đã giới thiệu cho toàn bộ các bạn đọc phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất thế giới. Thực chất, có rất nhiều cách học

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất thế giới mà tôi đã từng biết

Thực tế cho thấy, gần đây nhiều người đã đầu tư tiền bạc, công sức, thời gian để học tiếng Anh nhưng họ vẫn không thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và xử lý công việc. Còn có những người chỉ cần học trong một thời gian ngắn trình độ tiếng Anh của họ đã được cải thiện. Sự khác nhau này là ở chỗ người học có tìm ra phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất hay phương pháp học tiếng anh hiệu quả  cho mình hay không mà thôi.

 

Phương pháp Pimsleur

Phương pháp này có từ thời xưa rất là xưa rồi ấy, nó là cách học tiếng anh nhanh thuộc là phương pháp ôn lại các từ vựng đã học theo những khoảng thời gian tăng dần qua đó giúp chúng ta nhớ lâu hơn. Chú trọng việc dạy các từ thông dụng nhất nhằm xây dựng nên hệ thống từ vựng cốt lõi của một ngôn ngữ. Nói thế này hơi cao siêu nôm na dễ hiểu các bạn nhớ việc học đánh vần hồi mẫu giáo và cấp 1 học như thế nào thì Pimsleur gần như thế. Phương pháp này rất tốt cho người mới bắt đầu.

 

Nói phương pháp Pimsleur tốt nhưng không có nghĩa là nó không có nhược điểm nó có 3 nhược điểm điển hình. Phương pháp Pimsleur không bao giờ dạy ngữ pháp một cách trực tiếp do đó khó nắm bắt được hết điểm tinh túy của từng ngôn ngữ đó

Phương pháp Effortless English

Phương pháp này tập chung kỹ năng nghe là chính, nghe tốt thì sẽ có nền tàng vươn xa tới những cái khác :D. Bản chất của phương pháp này nằm ở 7 quy tắc quan trọng được A.J. Hoge đúc kết và nghiên cứu sau nhiều năm và đã được nhiểu người kiểm chứng thành công 7 nguyên tắc đó là:

Nguyên tắc 1: Don’t Study Indivisual Word – Học cụm từ, không học từng từ đơn lẻ.

Nguyên tắc 2: Don’t study Grammar Rules – Không học các quy tắc ngữ pháp.

Nguyên tắc 3: Learn with your ears, not your eyes – Học bằng tai, không phải bằng mắt.

Nguyên tắc 4: Deeply learning – Học sâu, nhớ lâu.

Nguyên tắc 5: Learn with Point Of View mini Story – Học ngữ pháp qua những câu hỏi ở các thì khác nhau sử dụng những đoạn hỏi đáp ngắn.

Nguyên tắc 6: Learn Real English – Học tiếng Anh thực tế.

Nguyên tắc 7: Listen and Answer – Nghe và trả lời.

Phương pháp Effortless English nói tốt thì rất tốt, nhưng nhược điểm của nó là khó tiếp cận cho những người mới bắt đầu học tiếng anh.

 

                                              cách học tiếng anh hiệu quả nhất mà tôi từng học

Phương pháp Eng Breaking

Eng Breaking là phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay sử dụng 3 kỹ thuật: nghe ngấm, nói đuổi, phản xạ đa chiều. Mỗi một kỹ thuật sẽ giúp bạn giải quyết một vấn đề riêng:

Kỹ Thuật Nghe Ngấm:

Tiết kiệm 71% thời gian luyện nghe tiếng Anh. nhưng tôi thấy chỉ được 50-60% thôi.

Diễn tả một chủ đề (câu chuyện, hội thoại, hỏi đáp) dưới nhiều tốc độ khác nhau, các thời thì khác nhau.

Nói chung là nghe nó kỹ và nó nhớ rất lâu 😀

Kỹ Thuật Nói Đuổi

Kỹ thuật nói đuổi giúp luyện tai nhạy, miệng dẻo bao gồm phát âm, nối âm, ngữ điệu cách diễn đạt với tốc độ nhanh chậm khác nhau

Kỹ Thuật Phản Xạ Đa Chiều

Kỹ thuật này cho phép kết hợp 2 kỹ năng nghe và nói từ trợ lý ảo. thuật nghe ngấm giúp tiết kiệm 71% thời gian luyện nghe tiếng Anh. Bạn sẽ nhận ra được phát âm chuẩn các từ thông qua kỹ thuật này.

Eng Breaking đầy đủ có bộ: đĩa kèm giáo trình, kế hoạch hành động, mục tiêu, phiếu bảo hành.

Trên đây APAX English đã giới thiệu cho toàn bộ các bạn đọc phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất thế giới. Thực chất, có rất nhiều cách học tiếng Anh hiệu quả được cho là mang lại hiệu quả cao cho người học. Tuy nhiên, có cách áp dụng cho người này thành công nhưng đối với người khác lại không đem lại hiệu quả. Bởi vậy, Thành công hay không là do chính Bạn

Bài viết liên quan